Giải bóng bầu dục Úc – Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Cờ bạc Tỷ lệ AFT

Bây giờ quý đầu tiên của mùa giải của Liên đoàn bóng đá quốc gia đã kết thúc, đã đến lúc tìm hiểu những gì cần tìm khi mùa giải diễn ra cho đến khi Super Bowl diễn ra vào tháng 2 năm 2012.

Bạn cần tìm gì:

1. Indianapolis Colts

Đối với những người hâm mộ Colts, đây là năm mà Indy được cho là sẽ cạnh tranh cho một giải Super Bowl khác, thay vào đó, chiến dịch này có thể là một cuộc rửa sạch hoàn toàn với MVP Peyton Manning 4 lần phải ngồi ngoài sau khi phẫu thuật cổ vài tuần trước. Anh ấy được cho là sẽ vắng mặt 2-3 tháng, vì vậy trong thời gian chờ đợi, The Colts đã ký hợp đồng với QB kỳ cựu Kerry Collins. Nhưng kết quả cho đến nay không được tốt vì Colts bị dẫn 0-3. Họ có Curtis Painter làm tiền vệ dự phòng, nhưng họ cũng có thể ký hợp đồng với một QB kỳ cựu khác như Carson Palmer (xem bên dưới) hoặc David Gerrard (xem bên dưới.) Sau đó, một lần nữa, Indy có thể nói “hãy quên nó đi” về mùa giải này và đợi trong Tháng 4 năm 2012 để rút thăm trúng thưởng Andrew Luck trong NFL Draft.

2. Cincinnati Bengals

Điều này sẽ rất thú vị để xem Cincinnati Bengals sẽ làm như thế nào trong mùa giải này. Nhóm đã thực hiện một số thay đổi lớn trong danh sách của mình: Bộ ba đã biến mất. Đầu năm nay, đội quyết định không gia hạn hợp đồng với Wide Receiver Terrell Owens, khiến anh trở thành cầu thủ tự do; Vào tháng 7, nhóm đã giao dịch Bộ thu tín hiệu rộng khắp Chad Ochocinco cho đội New England Patriots; và tiền vệ bắt đầu Carson Palmer đã yêu cầu rằng anh ấy muốn được giao dịch từ Bengals (đội đã từ chối yêu cầu) vì họ không cam kết giành chiến thắng (kể từ khi xuất hiện trong Trận đấu vô địch AFC với Pittsburgh, đội đã xuống dốc), cộng với việc anh ấy nói rằng anh ấy thà giải nghệ còn hơn thi đấu cho Bengals trong mùa giải này. Lựa chọn số một của họ trong NFL Draft Andy Dalton đã đảm nhận nhiệm vụ tiền vệ trong mùa giải này. Bất chấp kịch tính đang diễn ra, Huấn luyện viên Marvin Lewis vẫn có thể giữ được công việc của mình và thực sự ký hợp đồng mới trong suốt mùa giải.

3. Jacksonville Jaguars

Ngay trước khi mùa giải bắt đầu, Jags đã quyết con gái bùi tiến dũng định tung David Gerrard, tiền vệ xuất phát của họ trong 4 năm qua, thay cho Luke McCown. Trớ trêu thay, Jaguars đã làm điều tương tự vào năm 2006, nơi đội đã bán tiền vệ xuất phát Byron Leftwich cho Gerrard. Hiện tại, Jaguar đang dẫn 1-2 nhưng họ đã thay đổi tiền vệ: McCown đã vắng mặt và đội được chọn ở vòng đầu tiên trong NFL Draft 2011 là Blaine Gabbert. Chúng ta sẽ xem sự thay đổi ở vị trí tiền vệ sẽ diễn ra như thế nào trong mùa giải này.

4. Denver Broncos

Trong trại huấn luyện, Broncos đã có một cuộc tranh cãi về tiền vệ. QB đương nhiệm Kyle Orton đang cạnh tranh cho công việc bắt đầu với người dự bị năm thứ hai Tim Tebow và tay vợt hạng ba Brady Quinn. Trong một thời gian, dư luận cho rằng Tebow được ưu ái để đảm nhận công việc này, tuy nhiên đã có thông tin cho rằng đội muốn giao dịch Tebow hoặc thậm chí biến anh ta thành một người nhận rộng rãi. Huấn luyện viên mới John Fox quyết định gắn bó với Orton, nhưng đội ngay bây giờ là 1-2. Chúng ta phải xem liệu cuộc tranh cãi này có lan sang mùa giải thường xuyên hay không.

Các đội cần tìm trong mùa giải này

1. Những chú sư tử Detroit

Sau khi kết thúc mùa giải 2008 với thành tích 0-16, Những chú sư tử bắt đầu đưa ra những lựa chọn thông minh hơn trong NFL Draft và ngay bây giờ nó đã được đền đáp. Đội đang dẫn trước 3-0 với cả hàng công và hàng thủ đều chơi tuyệt hay. Bây giờ, thật tuyệt khi Những chú sư tử có thể lọt vào vòng loại trực tiếp và giành chức vô địch Super Bowl, nhưng tất cả phụ thuộc vào việc giữ cho Matthew Stafford không bị chấn thương. Hai mùa giải trước, Stafford mất thời gian thi đấu đáng kể vì chấn thương vai. Sự hồi sinh của những chú Sư tử trùng với việc Những chú hổ vô địch giải American League Central và tỷ lệ cược khả dĩ giành được cờ hiệu tại American League trong mùa giải bóng chày năm nay cho thấy thành phố Detroit đang trở lại. Lưu ý bên lề: câu chuyện sẽ còn hay hơn khi công việc quay trở lại thành phố Motor.