Tại sao Cristiano Ronaldo lại hình ảnh màu trắng của Madrid trên bất kỳ mặt nào khác

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cuối cùng khi có thông báo rằng Cristiano Ronaldo sẽ rời Manchester United và gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid với mức phí được đồn đoán là khoảng 80 triệu bảng, nhiều người hâm mộ United đã bị tàn phá bất chấp những đồn đoán đang diễn ra. Nhiều người nhận ra rằng những tin đồn liên tục xoay quanh Ronaldo và Real Madrid nổi lên là có lý do, và không chắc đó chỉ là để bán báo – mọi người đã sớm bắt đầu chán ngấy tình hình.

Người đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào hâm mộ United đã bị tàn phá bởi vì họ biết Ronaldo có ý nghĩa như thế nào đối với đội bóng, và sẽ không quá đỉnh hay quá khích khi nói rằng anh ấy là lý do mà chúng tôi vô địch Premier League mùa đó và đưa chúng tôi đến Champions League cuối cùng cũng vậy. Họ không chỉ buồn khi mất đi một người hùng thực sự tại Manchester United, mà thực tế là đội bóng sẽ không còn có thể dựa vào tài năng đặc biệt của Ronaldo nữa – anh ấy sẽ không còn ở đó để giành được những điểm quan trọng ở điểm quan trọng trong mùa giải.

Cristiano Ronaldo đã được ra mắt trong một buổi lễ hoành tráng tại sân vận động Bernabeu ở Madrid trước sự chứng kiến ​​của hơn 75.000 người hâm mộ Real Madrid vô cùng phấn khích. Ronaldo dường như bắt đầu gia nhập Madrid ngay cả khi anh ấy còn ở United, và Sir Alex Ferguson đã tiết lộ rằng Ronaldo muốn gia nhập Madrid một vài mùa giải trở lại, sau khi giành chức vô địch Champions League với Man United. Ferguson đã nói chuyện với anh ta và bắt anh ta ở lại thêm một mùa giải, nhưng không thể ngăn cản anh ta cuối cùng phải nhượng bộ trước sự lôi kéo của câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới – Real Madrid.

Nhiều người đã tự hỏi rằng Real Madrid có sức hút gì với Cristiano, chàng trai sinh ra ở Madeira, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha có mối quan hệ rất mặn nồng), nhưng với bất kỳ ai là tín đồ của bóng đá thì sức hút của câu lạc bộ Real mới phải như vậy. rất rõ ràng. Real Madrid có lịch sử bóng đá là đối thủ và vượt qua bất kỳ câu lạc bộ nào khác, và là đội bóng thành công nhất trong lịch sử trò chơi. Họ vẫn là một câu lạc bộ khổng lồ với lượng người hâm mộ khổng lồ và sân vận động đáng kinh ngạc, và những bản hợp đồng gần đây sẽ cho thấy rằng họ có thể chi tiêu về mặt tài chính, bất chấp những khoản nợ khổng lồ mà câu lạc bộ phải gánh.

Có lẽ ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định gia nhập Real Madrid của Cristiano Ronaldo sẽ là dòng máu của chính anh – mẹ của anh, người từng tuyên bố rằng bà sẽ rất thích một ngày nào đó được nhìn thấy con trai mình mặc áo trắng của Real Madrid. Ronaldo có một gia đình rất chặt chẽ và yêu thương, và anh ấy đã đặt phần lớn thành công của mình vào đầu vào và tình yêu của chính mẹ mình, vì vậy bạn có thể bắt đầu hiểu tại sao Cristiano lại muốn thực hiện ước mơ của mẹ mình vào một thời điểm trong sự nghiệp nơi mà anh ấy có thể tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới.